Auto Click 2.6


Phần mềm Auto Click 2.6 thực hiện các nhấp chuột vào vị trí gần đây của con trỏ trên màn hình. Nó là một phần mềm ứng dụng miễn phí, là một phần của các tiện ích hệ thống. Bạn cũng có thể sửa vị trí của con trỏ trên một vị trí cụ thể. Mục đích cơ bản của phần mềm này là cung cấp cho bạn sự thoải mái khi thực hiện công việc cần nhấn. Phần mềm này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và bạn có thể cài đặt nó trên Window XP, Window Vista, Cửa sổ 7 32-bit, Cửa sổ 7 64-bit, Windows 2000, Windows 2003, Window Server.

Kích thước tệp Auto Click phiên bản 2.6 là 576.51 KB và có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi. Bạn cần phải bấm vào nút bắt đầu màu xanh lá cây để bắt đầu tải xuống. Cho đến nay, hơn 5 lượt tải xuống K đã được thực hiện và ngày càng tăng. Liên kết tải xuống an toàn 100% và chúng tôi đảm bảo việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Để đảm bảo, bạn có thể quét phần mềm này thông qua chương trình diệt vi-rút trước khi chạy.

Download Auto Click 2.6

Làm thế nào để sử dụng Auto Click 2.6?

AutoClick 2.6 là ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Không có quy tắc cứng và nhanh để sử dụng AutoClick 2.6. Chỉ cần nhấn nút bắt đầu để ghi lại điểm chụp (một điểm mà bạn muốn được nhấp vào). Khi bạn tìm thấy điểm mục tiêu của mình, bạn có thể nhấn bất kỳ phím nào để dừng quy trình chụp này. Khi quá trình hoàn thành thì tọa độ X và Y sẽ được ghi lại và hiển thị trong hộp chỉnh sửa. Bây giờ, bạn cũng có thể thay đổi vị trí của tọa độ trong hộp chỉnh sửa.

Tại sao chúng ta nên chọn Auto Click 2.6?

Khi tôi bắt đầu cuộc sống thực tế của tôi với tư cách là một blogger, tôi muốn có một phần mềm thực hiện một nhiệm vụ bấm đơn giản cho tôi. Tôi sử dụng nó để chia sẻ, quản lý và nhập dữ liệu. Tôi đã thử nhiều phần mềm bấm tự động khác nhưng không ai có thể đánh bại AutoClick 2.6. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đi cho nó.

Mục đích chính của phần mềm này là để mô phỏng chuyển động và hiệu suất của các cú click chuột hoặc là nhấp chuột trái, nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp chuột. Nó có thể xử lý các chuyển động phức tạp và một công cụ tuyệt vời để tự động nhấp chuột. Nó có một giao diện đơn giản và dễ dàng cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng nó lần đầu tiên thì tôi chắc chắn 80% bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng nó vì nó dễ dàng xử lý mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Phần mềm này cũng cung cấp các tiện ích bổ sung như phím tắt, nhấp chuột và các tùy chọn để lưu cài đặt theo một số quy tắc. Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt này trong tương lai. Tóm lại, AutoClick 2.6 là công cụ tốt nhất cho người dùng như tôi để tự động bấm.

Phiên bản hiện tại: 2.6

Tính năng, đặc điểm

  1. Nó cung cấp cho bạn vị trí chính xác của các tọa độ để quản lý các chuyển động của chuột.
  2. It cho phép bạn sửa khoảng thời gian giữa các lần nhấp.
  3. Auto Click 2.6 có một phím nóng để bắt đầu nhưng cần một khóa ngẫu nhiên để dừng các nhấp chuột.