Download Auto Click 2.2

Bạn có bất kỳ nhận thức về công cụ AutoClick 2.2? Nếu bạn làm thế, thì nó xứng đáng! Nhưng nếu bạn không, chúng tôi luôn ở đây để bạn có thể hướng dẫn tốt nhất. Nếu bạn là một game chuyên nghiệp hoặc bạn muốn làm việc trên phần mềm đồ họa, giống như tất cả các sản phẩm của Adobe, Macromedia Flash, StudioMax etcetera và muốn mang lại nhiều hiệu quả hơn cho khóa học của bạn và muốn làm việc hiệu quả hơn, sau đó xin chào! Tự động nhấp chuột ở đây để được trợ giúp của bạn.

Auto Click 2.2 là một phần mềm được phát triển đặc biệt cho sự hỗ trợ của các game thủ chuyên nghiệp, nhà thiết kế đồ họa và các nhà phát triển. Tự động nhấp tạo các nhấp chuột tự động ở các vị trí có thể nhấp trong một loạt các chế độ do người dùng xác định với khả năng hiển thị các hoạt động chi tiết. Là một nhà phát triển phần mềm, chuyên gia đồ họa hoặc người chơi trò chơi, nếu bạn muốn làm việc hiệu quả hơn, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn bạn mong đợi. Nó sẽ tự động tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tự động nhấp chuột trong khi chơi trò chơi, sử dụng phần mềm đa phương tiện và các ứng dụng khác vì nó giúp bạn dễ dàng hơn từ các nhấp chuột thủ công.

Bạn có thể làm việc với các phím nóng được xác định để bắt đầu hoặc ngừng nhấp chuột. Với phần mềm này, bạn có cơ hội sử dụng hệ thống máy tính của mình nhanh hơn vì nó cho phép bạn kiểm soát và thực hiện các hành động chuột với nhiều trách nhiệm hơn. Nếu bạn là một game thủ, nó sẽ tiết kiệm thời gian tối đa của bạn mà bạn chi tiêu cho các nhấp chuột và mang đến cho bạn lợi thế về việc cung cấp tốc độ chơi trò chơi nhanh hơn. Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng Tự động nhấp chuột là bạn đồng hành tốt nhất cho các game thủ chuyên nghiệp. Nếu bạn là sinh viên khoa học máy tính hoặc nhà phát triển và đang làm việc trên các dự án mở rộng rộng lớn của mình, Auto Click luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Các chế độ khác nhau của chuột giống như nhấp đúp, nhấp chuột duy nhất, nhấp chuột trái hoặc phải hoặc nhấp lặp lại và tự động nhấp cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở bất kỳ chế độ nào hữu ích trong trò chơi tức là chơi tự động và lặp lại công việc.

Nó có nhiều phiên bản cho đến nay. Hiện tại, Auto Click 2.2 đang được xem xét vì nó đã được cập nhật để loại bỏ lỗi và có nhiều tính năng bổ sung. Chỉ cần nhấp và tải xuống autoclick 2.2 ngay lập tức vì đã đến lúc thưởng thức trò chơi hoặc thiết kế đồ họa hoặc lập trình đồ họa chuyên nghiệp.

Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn sẽ cần một số chi tiết để thực thi phần mềm được cung cấp bên dưới:

Download Autoclick 2.2

Làm thế nào để sử dụng AutoClick 2.2 này?

1. Mở phần mềm

2. Mở trò chơi hoặc phần mềm bạn muốn nhấp vào

3. Trỏ con trỏ đến vị trí cần

4. Nhấn F3 để sử dụng Tự động nhấp

5. Gõ lại F3 để ngừng sử dụng

6. Có thể thay đổi phím nóng F3.
(Thay đổi thời gian giữa hai lần nhấp chuột tại Nhấp chuột Khoảng thời gian)

8. Chọn nút chuột trái / phải / giữa khi cài đặt \ Chuột.

Vậy đó, bây giờ công việc của bạn đã trở nên vô cùng căng thẳng, công cụ Tự động nhấp chuột giúp bạn tiết kiệm tối đa 50% năng lượng.