Download Auto Click 2.5


Auto Click 2.5 là một công cụ hữu ích để kích chuột bằng tay thay cho bàn tay. Nếu bạn nhấp chuột liên tục trong khi chơi trò chơi hoặc làm việc trên các ứng dụng đồ họa, ứng dụng này có thể giúp bạn giảm bớt ngón tay và tiết kiệm thời gian quý báu.
Có một số tính năng mới trong Auto Click 2.5, nhưng nó là yên tĩnh tương tự như 2.2


Download Auto-Click 2.5

download

Cách sử dụng Auto Click 2.5:

Thực thi ứng dụng, giao diện như sau

autoclick 2.5

Phần mềm này giống như trong phiên bản 2.2, ngoại trừ trong Bản ghi.

Auto Click 2.2, để ghi lại, chúng tôi kéo từ Ghi vào vị trí để gán một lần nhấp.

Trong phiên bản 2.5, để ghi lại bạn làm như sau:

2.5

Nhấp vào “chỉ định điểm nhấp” và sau đó trỏ chuột vào vị trí bạn muốn nhấp và nhấn phím cách để ghi nhớ vị trí.

Ưu điểm của phiên bản 2.5 là bạn có các tùy chọn thời gian khác nhau cho mỗi lần nhấp và được cung cấp các tùy chọn nhấp chuột khác nhau cho mỗi nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể lưu bản ghi vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng lại, chỉ cần chọn “Danh sách tải” đã hoàn tất.

Tùy chỉnh phím nóng để dễ sử dụng.


Nhấp vào tab tùy chọn, chúng tôi có thể như sau:

Nhấp vào phím tắt để chạy tự động. (khi bạn chọn F3)
Nhấp vào phím tắt để dừng tự động. (khi bạn chọn F4)

Thẻ nhấp chuột duy nhất


Nhấp vào bất kỳ nơi nào chuột: nhấp vào đây nếu bạn muốn chương trình tự động nhấp vào vị trí điểm chuột trái (nghĩa là nơi bạn trỏ chuột, nó sẽ tự động nhấp vào đó).

Nếu bạn muốn chọn một nơi cố định, sau đó bạn để lại "click chuột ở đâu". Tiếp theo nhấp vào bắt đầu và trỏ chuột vào vị trí bạn muốn chỉ định và sau đó nhấn phím cách để ghi nhớ vị trí. Sau đó bấm dừng.

Cuối cùng chọn thời gian cho mỗi lần nhấp chuột và nhấn START để chạy tự động.
Nếu bạn muốn nhấp đúp chuột vào, nhấp vào tab tùy chọn, chọn “Nhấp đúp”, trở về nhấp chuột duy nhất, nhấp vào BẮT ĐẦU để chạy tự động.

Bạn có thể làm gì với Auto Click 2.5?

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi thì rõ ràng là bạn đã quen thuộc với trò chơi sinh tồn. Trong danh sách các trò chơi còn sống sót, Quy tắc sống còn là một cái tên bạn không nên bỏ lỡ. Đặc sản của trò chơi này là sự hỗ trợ của Auto Click. Bạn có thể chơi trò chơi này tự động với Auto Click.

Kể từ khi ra mắt, nó đã thiết lập một vị trí độc quyền trong danh sách các tiện ích nhỏ gọn, nhưng nó chỉ mang lại lợi ích cho những người tương tác quá nhiều với con chuột.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các cử chỉ chuột thường xuyên, đã đến lúc làm việc với Auto-Click 2.5.

Tải xuống và cài đặt Tự động nhấp 2,5 ngay bây giờ! Nó phù hợp với các hệ điều hành phổ biến và dễ cài đặt và không can thiệp vào hệ điều hành.

Tin vui là Auto Click 2.5 được sử dụng miễn phí. Mục đích chính của nó là làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và tăng cường hoạt động của chuột máy tính. Nó có một thiết kế thân thiện với người sử dụng ngay cả đối với người dùng mới để hiểu và nắm vững nó trong một thời gian rất ngắn. Bàn tay phải cực kỳ được sử dụng để thực hiện các hành động chuột lặp đi lặp lại khi làm việc với máy tính để chúng tôi có thể nói rằng Tự động nhấp không chỉ là phần mềm đơn điệu mà còn là "tay phải" cho máy tính.