TẢI XUỐNG GS Auto Clicker

Các chế độ khác nhau của chuột là nhấp đúp, nhấp chuột duy nhất, nhấp chuột trái hoặc phải hoặc nhấp chuột lặp lại và Trình nhấp tự động cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở bất kỳ chế độ nào hữu ích trong chơi trò chơi tự động và lặp lại nhiệm vụ.

Gs auto clicker Tùy chọn phần mềm

Nó có nhiều phiên bản cho đến thời điểm này. Hiện tại, phiên bản 2.2 đang được xem xét vì nó đã được cập nhật để loại bỏ lỗi và có nhiều bổ sung cho các tính năng. Chỉ cần nhấp và tải xuống tự động nhấp 2.2 ngay lập tức! Đã đến lúc thưởng thức một trò chơi mượt mà! Để tải xuống công cụ Tự động nhấp, hãy truy cập liên kết bên dưới.

Download 3.1.2

download

Download 2.2

download
  1. Auto Click 3.1.2
  2. Auto Click 2.6
  3. Auto click 2.5
  4. Auto Click 2.2 Việt Hóa
  5. Auto Click 2.2 English
  6. Auto click 2.2
  7. Auto Click 2.1
  8. Auto Click 2.0

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng công cụ này, không cần phải căng thẳng về nó. Giao diện và cách sử dụng Auto Click rất đơn giản vì nó được thiết kế để mang lại sự thoải mái, không phức tạp. Bạn có thể đặt chế độ nhấp tự động sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và mang lại hiệu quả cho công việc của bạn. Nguyên tắc làm việc của công cụ này là ghi nhớ hành động của người dùng mà người dùng thực hiện bằng chuột và thực hiện tương tự vào lần tiếp theo.

Bằng cách sử dụng Tự động nhấp, cơ hội nhấp chuột tình cờ tại nơi làm việc của bạn bị giảm do hoạt động theo cách thông minh hơn để nhấp và giữ con trỏ.